Trang chủ

Giới thiệu

Tôn hoa sen

Tôn đông á

Tôn Phương Nam

Tôn Việt Nhật

Bảng giá tôn

Bảng giá thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Tin Mới
Thursday, 20/06/2024 |

Logo tôn đông á

0/5 (0 votes)

Đặc điểm nhận dạng logo tôn Đông Á có màu cam và xanh dương là hình ảnh thương hiệu đặc trưng riêng biệt giúp khách hàng nhận biết được tất cả các sản phẩm tôn của công ty cổ phần Đông Á. Thương hiệu tôn Đông Á là một trong top đầu những thương hiệu tôn chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Vậy tôn đông á có những dòng sản phẩm nào? Cách nhận biết tôn đông á thật giả?


1. Ý nghĩa logo tôn đông á

Thương hiệu tôn Đông Á là một trong top đầu những thương hiệu tôn chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, ít ai biết đến ý nghĩa logo tôn Đông Á? Thông điệp mà công ty Tôn Đông Á muốn truyền tải qua hình ảnh logo đặc trưng – làm nên tên tuổi thương hiệu này là gì?


Tại bài viết này, Tôn thép Nguyễn Thi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng và bạn đọc về ý nghĩa logo tôn Đông Á, cách nhận biết tôn đông á thật giả và lịch sử phát triển thương hiệu trong suốt hơn 22 năm thành lập và phát triển. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Logo tôn Đông Á có màu cam và xanh dương là hình ảnh thương hiệu đặc trưng riêng biệt giúp khách hàng nhận biết được tất cả các sản phẩm tôn của công ty cổ phần Đông Á. 

1,1 Nhận dạng logo tôn đông á

Logo tôn Đông Á gồm 2 phần: phần biểu tượng và phần chữ:

 • Phần biểu tượng: Thiết kế logo tôn Đông Á có hình biểu tượng những đường sọc chéo như những tấm tôn được xếp khéo léo tạo nên hình tròn đại diện cho mặt trời màu cam lồng trong hình bán nguyệt màu xanh dương. Tổng thể biểu tượng logo tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng kết hợp hoàn hảo. 

Thông điệp mà thương hiệu tôn Đông Á muốn truyền tải qua hình ảnh logo này là mọi công trình sẽ được bảo vệ bất kể ngày (màu cam – nắng gió) và đêm (màu xanh dương – đêm) nhờ có tôn Đông Á. Do đó, các sản phẩm tôn Đông Á đều hướng đến chất lượng, sự an toàn và tuổi thọ cao, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi nhà khi sử dụng.

 • Phần chữ: là dòng chữ Tôn Đông Á nổi bật với màu cam, font chữ tròn không chân đơn giản nhưng vô cùng rõ ràng, gợi nhớ và có sự mềm dẻo giữa các góc cạnh, tạo nên sự thanh thoát, sang trọng. Tượng trưng cho từng sản phẩm tôn Đông Á chất lượng, hài hòa với mọi công trình xây dựng.

1,2 Slogan tôn đông á

Slogan tôn đông á là “cùng xây cuộc sống xanh” như là một lời nhắn gửi, một thông điệp lan tỏa mong muốn xây dựng cuộc sống xanh, lành mạnh và tốt đẹp nhất đến mọi mái nhà Việt.

1,3 Nhận biết tôn đông á thật giả

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng gặp phải tình trạng tôn mới lợp đã bong chóc, gỉ sét … gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Mới mua tôn tưởng rẻ nhưng cuối cùng phải mua lại tôn mới, tốn kém gần gấp đôi,  Tốn thêm chi phí, thời gian tháo dỡ, thi công lại mái tôn. Hãy cùng, Tôn thép Nguyễn Thi tìm hiểu về cách nhận biết tôn đông á thật giả.


Có 2 cách dễ dàng nhận biết tôn Đông Á thật: một là quan sát dòng in vi tính ở mặt dưới của tâm tôn, cách thứ 2 là cân tôn hoặc đo độ dày tôn sau đó so sánh với bảng quy cách của nhà máy công bố.

a) Cách 1: Quan sát dòng in phun vi tính ở mặt dưới của tấm tôn

Xem dòng in phun vi tính ở mặt dưới của tấm tôn, thể hiện rõ các thông tin của sản phẩm. Tôn Đông Á thật sẽ có logo, cùng các thông tin kích thước, quy cách sản phẩm được ghi rất rõ ràng, chính xác không bị nhòe, bị mờ hoặc bôi xóa, cụ thể:


Cách nhận biết tôn lạnh Đông Á qua dòng in phun vi tính theo thứ tự

Trong đó:

    a: logo tôn đông á

    b: loại sản phẩm: tôn lạnh

    c: tiêu chuẩn chất lượng

    d: ca, ngày tháng năm sản xuất

    e: độ dày thành phẩm sau mạ (mm)

    f: khối lượng thành phẩm sau mạ (kg/mét)

    g: thời gian mạ

    h: số mét đếm

b), Cách nhận biết tôn màu Đông Á qua dòng in vi tính

Cách nhận biết tôn màu đông Á qua dòng in phun theo thứ tự

Trong đó:

    a: logo tôn đông á

    b: loại sản phẩm: tôn màu

    c: tiêu chuẩn chất lượng

    d: ca, ngày tháng năm sản xuất

    e: độ dày thành phẩm sau mạ (mm)

    f: khối lượng thành phẩm sau mạ (kg/mét)

    g: thời gian mạ

    h: số mét đếm

2. Thương hiệu tôn đông á

Tôn Đông Á là một trong top những thương hiệu tôn hàng đầu của nước ta được mọi người lựa chọn sử dụng ở mọi công trình. Các sản phẩm tôn Đông Á cực kỳ chất lượng, đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiện nay, đặc biệt là các mái lợp của mọi công trình.


Vậy tôn Đông Á có những dòng sản phảm nào? Lịch sử hình thành và phát triển công ty Đông Á như thế nào? Mời bạn cùng Tôn thép Nguyễn Thi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Phát triển vững bền”, thương hiệu tôn Đông Á từ khi thành lập cho đến nay đã ngày một vững mạnh và trở thành top thương hiệu hàng đầu của nước ta. Các sản phẩm tôn Đông Á được nhà máy sản xuất đa dạng màu sắc, kích thước, đáp ứng mọi công trình xây dựng hiện nay.

1.1 Lịch sử hình thành công ty tôn Đông Á

Công  ty tôn Đông Á được thành lập vào năm 1998 với loại hình doanh nghiệp là công ty tnhh, sau dó vào năm 2009, tôn Đông Á thực hiện chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ tnhh sang cổ phần để phù hợp với sự phát triển hòa nhập với sự phát triển của đất nước và thế giới.

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, Tôn Đông Á ngày một khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường sang các nước khu vực Đông Nam Á, mang đến những chất lượng công trình bền vững với thời gian.

1.2 Nhà máy sản xuất tôn Đông Á ở đâu?

Nhà máy sản xuất tôn Đông Á đặt tại số 5, đường Số 5, KCN Sóng Thần 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích nhà xưởng hơn 35.000 m² và 2 hệ thống dây chuyền mạ kẽm sản xuất phục vụ nhu cầu các tỉnh thành phía Nam của nước ta.

Nhà máy thứ 2 của thương hiệu tôn Đông Á được đặt tại KCN Đồng An 2, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có tổng diện tích 125.800 m2 với số vốn đầu tư 160 triệu USD được xây dựng vào năm 2013 và khánh thành 2017.

Các sản phẩm tôn Đông Á cực kỳ đa dạng như là thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, thép hộp mạ kẽm… phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

1.3 Hệ thống dây chuyển sản xuất tôn Đông Á

Hệ thống dây chuyền máy móc của nhà máy tôn Đông Á được đầu tư cực kỳ hiện đại và chất lượng để tạo nên những sản phẩm tôn có độ bền cao, tuổi thọ dài lâu, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, kể cả những môi trường khắc nghiệt, có nhiều khó khăn.

Cụ thể, hệ thống dây chuyền sản xuất của nhà máy tôn Đông Á hiện nay gồm có:

a) Dây chuyền mạ màu CM1, CM2, CM3, CM4

Tôn Đông Á hiện nay có 4 hệ thống dây chuyền mạ màu CM1, CM2, CM3, CM4. Các hệ thống dây chuyền mạ màu này được nhập khẩu tại Hàn Quốc hoặc Ý với những thông số kỹ thuật cao, tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo tạo nên năng suất và chất lượng sản phẩm tôn cực bền vững cho Đông Á ngày nay.

Hệ thống mạ màu của nhà máy tôn Đông Á giúp tạo nên những sản phẩm tôn cực kỳ đa dạng màu sắc, đáp ứng tính thẩm mỹ của tôn Đông Á, phù hợp với mọi màu sắc thiết kế khác nhau. Tổng công suất của hệ thống dây chuyền mạ màu nhà máy tôn Đông Á lên tới 120.000 tấn/năm

b) Dây chuyền mạ kẽm/ nhôm kẽm CK3, CK4, CK5, CK6

Hệ thống dây chuyền mạ kẽm/ nhôm kẽm dùng để sản xuất các loại tôn kẽm, tôn lạnh Đông Á với chất lượng và tuổi thọ cao. Hệ thống dây chuyền sản xuất này được nhập khẩu từ Nhật Bản, được ứng dụng làm tăng độ bám dính với lớp mạ và thép theo yêu cầu, tạo nên những sản phẩm tôn có độ bền cao. 

Công suất của hệ thống dây chuyền mạ kẽm/ nhôm kẽm CK3,4,5,6 lên tới 800.000 tấn/năm.

c) Dây chuyền tẩy rỉ

Hệ thống dây tẩy rỉ nhà máy tôn Đông Á nhập khẩu từ Ý với hệ thống công nghệ hiện đại, giúp tẩy các lớp rỉ sét trên bề mặt cuộn thép cán nóng để tạo nên bề  mặt tôn bóng sáng, chất lượng, không bị rỉ sét, giúp tăng tuổi thọ công trình. Công suất của hệ thống dây chuyền tẩy rỉ nhà máy tôn Đông Á có công suất lên tới 600.000 tấn/năm.

d) Dây chuyền xả băng

Hệ thống dây chuyền xả băng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, được ứng dụng trong phân chia các cuộn tôn thành các băng tôn với các khổ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng. Nhờ hệ thống dây chuyền xả băng, các sản phẩm tôn Đông Á cực kỳ đa dạng kích thước.

e) Dây chuyền chia cuộn

Hệ thống dây chuyền chia cuộn giúp phân chia khối lượng và kích thước của tôn theo từng quy cách khác kích thước khác nhau như thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu phục vụ từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

f) Dây chuyền cán nguội CN1, CN2

Đây là hệ thống máy móc ở khâu cuối cùng của quy trình sản xuất tôn Đông Á tạo nên thành phẩm tôn, thép khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng khác hàng.

3. Các sản phẩm tôn Đông Á

Các sản phẩm tôn Đông Á phân thành nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Trong đó, 3 dòng sản phẩm tôn Đông Á nổi bật nhất hiện nay là King, Win, S thuộc 3 phân khúc cao cấp, tiêu chuẩn cao và tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm tôn King, Win, S của Đông Á đại diện cho hình ảnh Rồng, chim Lạc và dải đất hình chữ S của nước Việt Nam.


Trong đó, dòng cao cấp KING với bộ sản phẩm KingMax, KingColor, KingAluzin đạt tiêu chuẩn Nhật, Úc, Mỹ, Châu Âu. Dòng tôn KING là niềm tự hào chất lượng của Tôn Đông Á, thể hiện sức Rồng Việt bền bỉ, có khả năng chống chọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giảm nhiệt, chống nóng và chống ăn mòn hiệu quả.

Theo sau đó dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao WIN lựa chọn cho môi trường điều kiện thời tiết Việt Nam và tuổi thọ cực cao hơn các loại tôn thông thường. Bộ sản phẩm này gồm 2 dòng WinColor WinAluzin với hình ảnh thương hiệu chim Lạc - biểu tượng văn hóa xuất hiện trong trống đồng Đông Sơn cùng họa tiết gió, tựa chim Lạc vững vàng, sải cánh bay cao.

Cuối cùng là dòng tiêu chuẩn S gồm S-color và S-Aluzin đại diện cho dải đất hình chữ S với các hoạt tiết tượng trưng cho đất, nước Việt Nam.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng chi tiết những dòng sản phẩm tôn Đông Á hiện nay như sau:

2.1 KingMax PVDF

KingMax PVDF là dòng sản phẩm tôn cao cấp của thương hiệu tôn Đông Á. Tôn KingMax PVDF cấu tạo từ thép mạ kẽm với thành phần kẽm là 90% hoặc là hợp kim nhôm kẽm với thành phần 55% Al + 43,5% Zn + 1,5% Si. 

Các sản phẩm tôn KingMax PVDF được phủ lớp sơn PVDF (Polyvinylidene Flouride) cao cấp với thành phần chủ yếu 70% là nhựa Kynar 500® hoặc Hylar 5000®, giúp cho sản phẩm có độ bền màu và khả năng chống ăn mòn ở mức cao nhất.

Ưu điểm:

 • Có độ bền cao, phù hợp với những dự án ở môi trường khắc nghiệt, dễ bị ăn mòn…
 • Chất lượng tôn đảm bảo, giúp tuổi thọ công trình ổn định.

2.2 KingMax Clean

KingMax Clean cũng là một dòng sản phẩm tôn cao cấp của thương hiệu tôn Đông Á. Các sản phẩm tôn KingMax Clean có bề mặt bền, đặc biệt khả năng tự làm sạch bề mặt tấm lợp cực cao. Giúp mang lại đồ bền và tuổi thọ cho công trình.

Ưu điểm:

 • Độ bền màu cao, sự làm sạch bề mặt.
 • Khả năng chống ăn mòn vượt trội.
 • Bảo hành 30 năm chống ăn mòn thùng và 10 năm chống phai màu, mang lại độ bền cao về tuổi thọ công trình.
 • Màu sắc cực kỳ đa dạng, đáp ứng mọi kiến trúc công trình.

2.3 KingMax CMP

Tôn KingMax CMP là sản phẩm cao cấp từ thương hiệu tôn Đông Á được thiết kế riêng dành cho những công trình ở những điều kiện khí hậu đặc biệt như môi trường có sự chênh lệch, thay đổi và chuyển tiếp về nhiệt độ trong ngày thường xuyên.

Ưu điểm:

 • Khả năng chịu sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ (Shock nhiệt) giữa nóng và lạnh cực cao.
 • Độ bền cao, khả năng chống va đập, ép phồng cực tốt.
 • Có khả năng chống mài mòn, phai màu khi sử dụng.
 • Màu sắc đa dạng, thiết kế ấn tượng.

2.4 KingMax Leed

KingMax Leed là sản phẩm thuộc dòng cao cấp của tôn Đông Á. Sản phẩm tôn KingMax Leed phù hợp với những công trình có yêu cầu về chỉ số phản xạ ánh sáng mặt trời như là những công trình xanh hoặc nhà kính, vườm ươm…

Ưu điểm:

 • Giúp giảm nhiệt độ không gian công trình bằng khả năng giảm hấp thụ bức xạ mặt trời cực tốt của KingMax Leed.
 • Mang lại không gian môi trường mát  mẻ.
 • Tiết kiệm năng lương điện năng.
 • Màu sắc tôn chủ yếu 3 màu trắng và xám nhạt, xám lông chuột.

2.5 KingMax Panel

KingMax Panel là dòng sản phẩm tôn cao cấp có bề mặt sáng bóng, độ bám dính cực tốt giữa tôn mạ màu và lớp cách nhiệt. Giúp đảm bảo độ bền và tuổi thọ của tôn về cả chất lượng và tính thẩm mỹ (màu sắc lớp sơn)

Ưu điểm:

 • Độ bám dính cao giữa lớp tôn mạ màu với lớp cách nhiệt bên trong.
 • Chất lượng tôn đảm bảo, tuổi thọ cao.
 • Màu sắc đa dạng.

2.6 KingMax Metallic

Đúng như tên gọi, tôn KingMax Metallic là dòng sản phẩm tôn có hiệu ứng ánh kim sang trọng, mang lại tính thẩm mỹ cực cao khi sử dụng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Tôn Đông Á sử dụng trong các công trình kiến trúc có yêu cầu cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ cao, tạo cho công trình vẻ đẹp ấn tượng, thu hút ánh nhìn. Thường sử dụng cho những công trình mang tính biểu tượng của quốc gia, thành phố…
 • Chất lượng cực tốt, tuổi thọ cao.
 • Màu sắc: màu xám

2.7 KingColor King-màu AZ100

KingColor là dòng sản phẩm tôn lạnh đông á AZ100 được cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần 55% Al + 43,5% Zn + 1,5% Si và lớp sơn nền bề mặt tôn để tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn khi sử dụng.

Kingcolor AZ100 là dòng sản phẩm cao cấp của tôn Đông Á có màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi công trình xây dựng hiện nay.

2.8 KingAluzin King-lạnh AZ150

KingAluzin là dòng sản phẩm tôn lạnh AZ150 cao cấp thuộc nhãn King của thương hiệu tôn Đông Á, sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim nhôm mẽ với bề mặt tấm tôn sáng bóng, phản xạ nhiệt tốt, chống nóng & chống ăn mòn hiệu quả, có tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với tôn kẽm thông thường, chống chọi được môi trường thời tiết khắc nghiệt.

2.9 WinColor Win-màu AZ50

WinColor thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao của Tôn Đông Á. Sản phẩm tôn WinColor – tôn màu AZ50 được cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm AZ50 và lớp phủ sơn bề mặt giúp tăng độ bền, chống trầy xước, ăn mòn khi sử dụng.

Sản phẩm tôn WinColor AZ50 đa dạng về màu sắc, mang lại tính thẩm mỹ cao cho mái lợp, vách ngăn cho nhà ở dân dụng hoặc dung làm vách tạm che chắn công trình xây dựng đang thi công. Đồng thời cũng có thể sử dụng làm khung trần nhà, các loại cửa…

2.10 WinAluzin Win-AZ100

Tôn WinAluzin AZ100 là dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Tôn Đông Á, được sản xuất từ thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm với khối lượng lớp mạ 100g/ m2/ 2 mặt. 

Bề mặt tôn sáng bóng, phản xạ nhiệt tốt, giảm nhiệt, chống nóng và chống ăn mòn hiệu quả, có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với tôn kẽm thông thường.

Sản phẩm có thể ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp hoặc làm xà gồ, máng điện, trang trí nội thất (với độ cứng phù hợp)…

2.11 S Color S-màu AZ50

Tôn S Color AZ50 là dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Tôn Đông Á, sản phẩm S Color AZ50 được cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm AZ50/ AZ30 & lớp phủ sơn. 

Sản phẩm Tôn S Color AZ50 có bề mặt tôn dày, khả năng bám dính, bền màu và chống trầy xước cực tốt. Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình xây dựng ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

2.12 S Aluzin S-lạnh AZ75

Tôn S Aluzin AZ75 là dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Tôn Đông Á, được cấu tạo từ thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm với khối lượng lớp mạ 75g/ m2/ 2 mặt. Bề mặt tấm tôn sáng bóng, phản xạ nhiệt tốt, chống nóng hiệu quả và mang lại độ bền cao khi sử dụng.

4, Công ty tôn thép Nguyễn Thi

Công ty Tôn Thép Nguyễn Thi là đơn vị chuyên cung cấp trực tiếp các sản phẩm tôn lạnh, tôn cách nhiệt, thép xây dựng.. từ các thương hiệu lớn với kiểu dáng, mẫu mã chất lượng ưu việt, phụ vụ mọi nhu cầu khách hàng tại tphcm và các khu vực tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…


Tôn thép Nguyễn Thi là đại lý trực tiếp từ các thương hiệu lớn, tôn thép Nguyễn Thi luôn nhận được những chính sách giá ưu việt trực tiếp từ nhà máy gốc, các mẫu mã sản phẩm luôn có đầy đủ tại công ty, giúp khách hàng sẵn sàng lựa chọn ngay các loại tôn khi có nhu cầu sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tôn thép chính hãng, Nguyễn Thi luôn cam kết đảm bảo 100% hàng hóa đúng hàng, đúng quy cách, trọng lượng, chủng loại, chất lượng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng đúng nhu cầu, đúng mục đích.

Đại Lý tôn thép Nguyễn Thi nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để bảo vệ sự an toàn cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Vì thế nếu bạn đang ở khu vực tphcm và có nhu cầu mua tôn cho mọi công trình thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được báo giá mới nhất nhé.

Đến với Đại Lý Tôn Thép Nguyễn Thi quý khách hàng hòa toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bởi chúng tôi luôn cam kết.

 • Tư vấn về kiểu dáng, màu sắc, loại tôn phù hợp với nhu cầu
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cho đối tác khách hàng
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, tận công trình
 • Giá gốc từ nhà máy
 • Cam kết đầy đủ mọi giấy tờ khi mua hàng

Trên đây là bài viết về logo tôn đông á, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu mua tôn thép, bạn cần tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ ngay công ty Tôn Thép Nguyễn Thi nhé. 

>> Các bạn xem thêm ý nghĩa logo tôn hoa sen

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công ty Tôn Thép Nguyễn Thi
 • Địa chỉ: +/ Văn Phòng 105 Ngô Chí Quốc, KP.2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức
 • +/ Chi Nhánh: 154 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2
 • Tel: 0965 234 999 - 0911 677 799

TIN TỨC LIÊN QUAN