Trang chủ

Giới thiệu

Tôn hoa sen

Tôn đông á

Tôn Phương Nam

Tôn Việt Nhật

Bảng giá tôn

Bảng giá thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 19/05/2024 |
Mã màu

Tôn sàn deck

4.0/5 (3 votes)

Tôn sàn deck là loại tôn được thiết kế riêng cho việc đổ bê tông sàn bằng phương pháp sàn deck (sàn bê tông cốt thép được thay thế bằng tôn thép kết hợp đinh hàn, khung thép và bê tông), tôn sàn deck trở thành giải pháp thay thể cho phương pháp đổ bê tông truyền thống. Tôn Thép Nguyễn Thi tư vấn báo giá tôn sàn deck chính hãng như tôn hoa sen, tôn đông á, tôn việt nhật uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Loại sóng

Tôn sàn deck được dùng đề đổ sàn bê tông bằng tôn được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng, với ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền và tính thẩm mỹ cao, tôn sàn deck trở thành giải pháp thay thể cho phương pháp đổ bê tông truyền thống.


Vậy tôn sàn deck là gì? Ứng dụng tôn sàn deck như thế nào? Có những thương hiệu tôn sàn deck nào tốt? Mời bạn cùng Tôn Thép Nguyễn Thi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

1. Đặc điềm cấu tạo tôn sàn deck

Kết cấu sàn luôn là hạng mục rất quan trọng trong mỗi công trình, vừa phải đảm bảo chất lượng và độ an toàn của tổng thể công trình, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. Giải pháp sử dụng tôn sàn deck ngày một phổ biến, thay thể phương pháp đổ bê tông cốt thép truyền thống nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu cao về độ bền và chất lượng, tuổi thọ công trình.

1.1 Tôn sàn deck là gì?

Tôn sàn deck là loại tôn được thiết kế riêng cho việc đổ bê tông sàn bằng phương pháp sàn deck (sàn bê tông cốt thép được thay thế bằng tôn thép kết hợp đinh hàn, khung thép và bê tông). 

Tôn sàn deck là tôn mạ kẽm 2 bề mặt để không bị oxy hóa, các lớp sóng được cán với kích thước từ 50mm đến 75mm, độ dày từ 0.75mm đến 1.55 mm có khả năng chịu lực tốt nhờ việc liên kết của sóng tôn với hệ thống dầm, đinh hàn để thay thế 100% cốp pha, không cần cây chống.

Ngày nay, tôn sàn deck trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị hệ thống cốp pha khi thi công, vẫn đảm bảo độ bền của sàn tốt, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình. Nên đông đảo các khách hàng, nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn.

1.2 Về cấu tạo tôn sàn deck

Hãy cùng, Tôn thép Nguyễn Thi tìm hiểu về cấu tạo tôn sàn deck có cấu tạo gồm 2 phần:


 • Tấm tôn lợp: tôn được mạ kẽm 2 mặt, được dập các bước sóng đặc biệt theo yêu cầu riêng của sàn deck để đảm bảo chất lượng và độ bền, tăng khả năng chịu lực cho tổng thề sàn. Chiều cao của bước sóng khoảng 55mm, giữa các bước sóng có một rãnh thấp hơn bước sóng, với chiều cao 50mm. Khoảng cách giữa các bước sóng là 344mm.
 • Rãnh đinh chống cắt: Đinh chống cắt có tác dụng liên kết giữa tôn, sàn deck và dầm thép bên trong để tăng khả năng chịu lực và lớp tôn sàn deck không bị vênh. Rãnh đinh chống cắt được dập sẵn theo mẫu thiết kế.

Cấu tạo sàn deck gồm:

 • Lưới thép sàn: Là thanh thép sử dụng để hàn tạo thành lớp lưới giúp cố định vị trí tôn và đinh chống sắt, giúp sàn deck sau khi đổ bằng phẳng, không bị cong hoặc vênh. Đồng thời gia tăng khả năng chịu lực của sàn.
 • Tôn sàn deck: tấm tôn sàn deck được thiết kế dành riêng cho việc đổ bê tông, giúp thay thế hệ thống cốt thép, giúp quá trình đổ bê tông sàn công trình nhanh hơn. Bền hơn và có giá trị thẩm mỹ cao.
 • Đinh chống cắt: giúp cố định giúp tôn sàn deck và lưới để đảm bảo độ sàn và chất lượng công trình tốt nhất.

1.3 Về kích thước tôn sàn deck

Tôn sàn deck có kích thước như sau:

 • Độ dày tôn sàn deck: 0.75 ly đến 1.5ly
 • Chiều cao sóng tôn sàn deck: 50mm, 71mm, 75mm
 • Chiều rộng khổ tôn sàn deck: 1000mm đến 1200mm
 • Độ phủ lớp mạ: 80-120(g/m2)
 • Độ cứng thép nền: 58 (h/hrb)
 • Chiều dài tôn sàn deck: cắt theo yêu cầu

1.4 Về ứng dụng tôn sàn deck

Tôn sàn deck ngày một được ứng dụng trong việc đổ bê tông cho sàn nhà của các công trình xây dựng hiện nay. Một số ứng dụng nổi bật của tôn sàn deck cho các công trình là:

 • nhà xưởng nhiều tầng
 • công trình nhà cao tầng
 • văn phòng, doanh nghiệp
 • Nhà hàng, showroom, siêu thị
 • nhà phố khung thép
 • Nhà tiền chế
 • ...

2. Các thương hiệu tôn sàn deck

Ngày nay, tôn sàn deck được ứng dụng ngày một phổ biến, hầu như các thương hiệu tôn chất lượng đều sản xuất và cung ứng tôn sàn deck để phục vụ nhu cầu cho các công trình xây dựng. Trong đó, các thương hiệu tôn sàn deck tốt và được khách hàng tin tưởng, sử dụng có thể kể đến như là tôn sàn deck hoa sen, tôn sàn deck đông á, tôn sàn deck việt nhật…


Mỗi thương hiệu có những yêu cầu và đặc điểm riêng. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, ngân sách mà lựa chọn thương hiêu tôn sàn deck phù hợp.

2.1 Tôn hoa sen

Tôn sàn deck hoa sen là tôn được sản xuất từ thương hiệu tôn hoa sen, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và tính thẩm mỹ khi sử dụng. Tôn sàn deck hoa sen có độ bền cao, cứng cáp, được sử dụng để định hình và thay cốt pha làm sàn đổ bê tông bền, chắc và có giá trị cao về thẩm mỹ.

Tôn sàn deck hoa sen là tôn mạ kẽm nhúng nóng chất lượng sao, chịu lực tốt, 2 bề mặt tôn có khả năng liên kết với tầng bê tông cực tốt. Nên được nhiều chủ đầu tư, gia chủ sử dụng cho mọi công trình xây dựng, đặc biệt là công trình xây dựng có kết cấu bằng thép, hoặc công trình quy mô lớn, yêu cầu chất lượng vô cùng cao, thiết kế của công trình hoàn toàn bằng thép.

2.2 Tôn đông á

Tôn sàn deck thương hiệu của tập đoàn tôn Đông Á được thiết kế phục vụ cho việc thay thế cốt pha, đổ bê tông cho các công trình xây dựng hiện nay, kích thước và độ dày đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Ưu điểm tiết kiệm chi phí và giá trình thi công sàn nhà, tăng khả năng chịu được tải trọng của công trình nhờ hệ thống lớp lưới tháp và tôn gia cố chắc chắn. Tôn sàn deck đông á được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tôn sàn deck chất lượng, nhưng giá mềm hơn tôn hoa sen thì tôn sàn deck đông á là một sự tham khảo.

2.3 Tôn Việt Nhật

Tôn sàn deck Việt Nhật cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao. Chất lượng và mẫu mã tôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là tiêu chuẩn Nhật Bản. Mang đến sự an toàn cho mọi công trình khi sử dụng. Tôn được thiết kế với kích thước, độ dày đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của các công trình xây dựng hiện nay.

3. Bảng giá tôn sàn deck

Giá tôn sàn deck có giá 115.000đ đến 225.000đ tùy vào độ dày của tôn sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Để cập nhật bảng giá tôn sàn deck chính xác nhất tại thời điểm hiện tại, liên hệ trực tiếp Tôn thép Nguyễn Thi để được tư vấn và cập nhật nhé. Sau đây là bảng giá tôn sàn deck tham khảo. 

BẢNG GIÁ TÔN SÀN DECK
Độ dày tôn (mm)Khổ hữu dụng (mm)Trọng lượng (Kg/m)Đơn giá (VNĐ)
0.5810005.45109
0.65.63115
0.76.65128
0.756.94135
0.958.95165
0.588705.45108
0.65.63112
0.76.65130
0.756.94139
0.958.95171
1.211.55222
1.4814.2272
0.587805.54113
0.76.65137
0.756.94143
0.958.95172
1.1510.88214
1.211.55227
1.4814.2278
1.51200
Liên hệ

4. Công ty tôn thép nguyễn Thi

Công ty Tôn Thép Nguyễn Thi là đơn vị chuyên cung cấp trực tiếp các sản phẩm tôn lợp mái chính hãng với kiểu dáng, mẫu mã chất lượng ưu việt, phụ vụ mọi nhu cầu khách hàng tại tphcm và các khu vực tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…


Là đại lý trực tiếp từ các thương hiệu lớn, tôn thép Nguyễn Thi luôn nhận được những chính sách giá ưu việt trực tiếp từ nhà máy gốc, các mẫu mã sản phẩm luôn có đầy đủ tại công ty, giúp khách hàng sẵn sàng lựa chọn ngay các loại tôn khi có nhu cầu sử dụng.

4.1 Quy trình các bước đặt hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tôn thép chính hãng, Nguyễn Thi luôn cam kết đảm bảo 100% hàng hóa đúng hàng, đúng quy cách, trọng lượng, chủng loại, chất lượng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng đúng nhu cầu, đúng mục đích. Quy trình đặt – mua hàng tại Nguyễn Thi nhanh chóng, đơn giản:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu, kiểu dáng, màu và số lượng phù hợp
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng theo thỏa thuận
 • Bước 4: Giao hàng và hoàn tất đơn hàng theo hợp đồng quý khách hàng.

4.2 Cam kết chất lượng và dịch vụ

Đại Lý tôn thép Nguyễn Thi nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để bảo vệ sự an toàn cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Vì thế nếu bạn đang ở khu vực tphcm và có nhu cầu mua tôn cho mọi công trình thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được báo giá mới nhất nhé.

Đến với Đại Lý Tôn Thép Nguyễn Thi quý khách hàng hòa toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bởi chúng tôi luôn cam kết.

 • Tư vấn về kiểu dáng, màu sắc, loại tôn phù hợp với nhu cầu
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cho đối tác khách hàng
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, tận công trình
 • Giá gốc từ nhà máy
 • Cam kết đầy đủ mọi giấy tờ khi mua hàng

Trên đây là bài viết về tôn sàn deck, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu mua tôn thép, bạn cần tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ ngay công ty Tôn Thép Nguyễn Thi nhé. 

>> Các bạn xem thêm giá tôn xốp

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Tôn Thép Nguyễn Thi

 • +/ Địa chỉ Văn Phòng: 50 Ngô Chí Quốc, KP.2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức
 • +/ Địa chỉ Chi Nhánh: 154 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2
 • Tel: 0965 234 999 - 0911 677 799 
 • www.tonthepnguyenthi.com