Trang chủ

Giới thiệu

Tôn hoa sen

Tôn đông á

Tôn Phương Nam

Tôn Việt Nhật

Bảng giá tôn

Bảng giá thép

Liên hệ

Giới thiệu

5.0/5 (1 votes)

Công ty vật liệu xây dựng NGUYỄN THI là một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng nhất tại tphcm và các tỉnh thành. Hãy liên hệ với công ty để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất cho các dự án và công trình


1. Nguyễn Thi cung cấp

Tôn thép NGUYỄN THI chuyên cung cấp vật liệu trong ngành xây dựng như: cát xây dựng, đá xây dựng, xi măng, thép xây dựng, tôn hoa sen, tôn đông á, tôn phương nam…Với sự phát triện mạnh mẽ của đất nước. Ngành vật liệu xây dựng nhanh chóng phát triển, để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty VLXD NGUYỄN THI cung cấp vật liệu xây dựng đáp ứng cho mọi công trình.


Với  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở phí nam, công ty tự hòa là đại lý cấp 1 của nhiều dòng sản phẩm thương hiệu lớn tại Việt Nam. Công ty đảm bảo cung cấp hàng chất lượng, uy tín và giá hợp lý đến người tiêu dùng.


2. Công ty tôn thép Nguyễn Thi

Tôn thép Nguyễn Thi với hệ thống kho hàng, trang thiết bị đều được trang bị hiện đại và kho phân bố ở nhiều quận tại tphcm và các tỉnh lân cận. Công ty tự tin đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu quý khách hàng một cách nhanh chóng và uy tín nhất. 


Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn. Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

  • Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: 154 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM
  • Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799
  • Email: nguyenthicompany@gmail.com
  • Website: https://www.tonthepnguyenthi.com