Trang chủ

Giới thiệu

Tôn hoa sen

Tôn đông á

Tôn Phương Nam

Tôn Việt Nhật

Bảng giá tôn

Bảng giá thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 23/07/2024 |

Tôn lợp mái nhà xưởng

3.6/5 (7 votes)
- 2

Tôn lợp mái nhà xưởng là sản phẩm tôn dùng để lợp cho nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ toàn bộ công trình nhà xưởng, giúp tránh mưa, nắng, sương gió giữ cho nhà xưởng có tuổi thọ bền lâu, đẹp và sang trọng. Để thực hiện được điều này phải lựa chọn loại tôn lợp mái nhà xưởng tốt nhất, thương hiệu uy tín để đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn.


Tôn thép Nguyễn Thi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tôn lợp mái nhà xưởng từ các thương hiệu uy tín, kích thước, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phục vụ mọi quy mô nhà xưởng theo yêu cầu riêng. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp tôn lợp mái uy tín? Giao hàng tận nơi thì liên hệ ngay Tôn thép Nguyễn Thi để được hỗ trợ chi tiết nhé.

1. Đặc điểm tôn lợp mái nhà xưởng

Tôn lợp mái nhà xưởng phải có khả năng cách nhiệt, cách ấm là một trong những yếu tố quan trọng là loại tôn sử dụng để lợp mái nhà xưởng, có vai trò quan trọng trong việc tránh những tác động từ môi trường xung quanh như che mưa, che nắng, sương gió… giữ cho mái lợp bền, chịu lực tốt, mang lại không gian nhà xưởng mát mẻ, thoải mái. Đặc biệt tôn lợp mái nhà xưởng có nhiều màu sắc, kiểu sóng khác nhau đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.


Tùy vào từng công trình nhà xưởng và yêu cầu riêng của nhà đầu tư, xây dựng sẽ lựa chọn từng loại tôn lợp mái nhà xưởng với yêu cầu: kích thước, kiểu dáng, độ dày tôn, màu sắc phù hợp với công trình.

1.1 Về độ dày tôn lợp mái nhà xưởng

Tôn lợp mái nhà xưởng có yêu cầu cực cao về độ dày, phải đảm bảo khả năng chịu lực tốt, tôn dày dặn sẽ, có khả năng hấp thụ và phản xạ lại hầu hết các tia nắng mặt trời, bao gồm cả tia UV, mang lại không gian nhà xưởng sẽ mát mẻ hơn sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Thông thường, độ dày tôn lợp mái nhà xưởng được gọi là đảm bảo an toàn và chắc chắn, được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay là khoảng 0.35mm. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng chịu lực, tăng thêm độ bền cho mái lợp thì có thể lựa chọn tôn lợp mái có độ dày là 0.45mm, 0.47mm hoặc 0.50mm. Tôn càng dày, độ bền càng cao, nhưng giá thành cũng càng cao.

1.2 Về kích thước tôn lợp mái nhà xưởng

Kích thước tôn lợp mái nhà xưởng tiêu chuẩn dao động từ 900 – 1070mm và khổ hữu dụng từ 850 – 1000mm. Bạn có thể lựa chọn kích thước tiêu chuẩn hoặc cắt theo yêu cầu để đáp ứng từng yêu cầu từ bản thiết kế của mái lợp. Nhằm đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực và cả tính thẩm mỹ khi lợp mái.

1.3 Về kiểu sóng tôn lợp mái nhà xưởng

Có rất nhiều kiểu sóng tôn lợp mái nhà xưởng, tùy theo từng thiết kế, sở thích hoặc yêu cầu riêng mà lựa chọn các kiểu sóng tôn phù hợp với nhà xưởng. Trong đó có 3 kiểu sóng tôn lợp mái nhà xưởng phổ biến là: tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng. Mỗi loại tôn có những thông số kỹ thuật riêng, tùy vào từng yêu cầu mà lựa chọn kiểu sóng tôn phù hợp nhé.

a) Tôn 5 sóng

 • Chiều rộng khổ tôn: 1200mm, 
 • Chiều rộng khổ tôn 5 sóng thành phẩm là: 1070mm
 • Chiều rộng khổ tôn 5 sóng hữu dụng sử dụng phổ biến là 1000mm
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 250mm.
 • Chiều cao sóng tôn: 32mm.
 • Độ dày tôn 5 sóng: 0.3mm – 0.55mm
 • Trọng lượng tôn 5 sóng: 265kg/m – 5.06kg/m
 • Chiều dài tôn 59 sóng: 2m, 4m, 6m và cắt theo yêu cầu

b) Tôn 9 sóng

 • Chiều rộng khổ tôn: 1070mm, khổ khả dụng 1000mm.
 • Khoảng cách giữa các bước sóng: 125mm.
 • Chiều cao sóng tôn: 21mm.
 • Độ dày tôn 9 sóng: 0.35mm – 0.5mm
 • Chiều dài tôn 9 sóng: các khổ phổ biến là 2m, 4m, 6m và cắt theo yêu cầu

c) Tôn 11 sóng

 • Chiều rộng khổ tôn: 1200mm, 
 • Chiều rộng khổ tôn 11 sóng thành phẩm là: 1070mm
 • Chiều rộng khổ tôn 11 sóng khả dụng sử dụng phổ biến là 1000mm
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 100mm.
 • Chiều cao sóng tôn: 18.5mm – 20mm.
 • Độ dày tôn 11 sóng: 0.8mm – 3mm
 • Chiều dài tôn 11 sóng: 2m, 4m, 6m hoặc cắt theo từng yêu cầu của khách hàng

2. Tôn sử dụng lợp mái nhà xưởng

Thông thường, tôn lợp mái nhà xưởng có yêu cầu cao về mặt cách nhiệt, chống nóng hiệu quả, mang lại không gian nhà xưởng thoáng, mát trước những điều kiện môi trường khắt nghiệt như ở nước ta. Bên cạnh đó còn có yêu cầu về khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.  Tôn thép Nguyễn Thi giới thiệu đến quý khách hàng 2 dòng sản phẩm tôn xốp cách nhiệt và tôn PU cách nhiệt đang được nhiều khách hàng lựa chọn Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những tính năng và ưu điểm riêng.

2.1 Tôn pu cách nhiệt

Tôn cách nhiệt Pu là loại tôn cách nhiệt có cấu tạo gồm 3 lớp là lớp tôn lạnh, lớp cách nhiệt và lớp bạc lót hoặc tôn lợp dưới cùng. Điểm đặc biệt là lớp cách nhiệt ở giữa sử dụng loại vật liệu cách nhiệt cao cấp PU cứng cáp, dày dặn và có độ bền cực tốt, khả năng cách nhiệt cực cao. 


Lớp cách nhiệt PU được biết đến như là chất liệu cách nhiệt có hiệu quả tốt nhất hiện nay. PU còn được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất tủ lạnh, tủ đông, bình nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời... Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình nhà xưởng nói riêng và công trình xây dựng nói chung.

a) Ưu điểm:

 • Độ bền cao, khả năng cách nhiệt, chống nóng cực tốt.
 • Tôn cách nhiệt Pu có kích thước và màu sắc cực kỳ đa dạng.
 • Phù hợp với mọi công trình sử dụng
 • Tuổi thọ công trình bền vững với thời gian.
 • Dễ thi công và lắp đặt.

b) Ứng dụng:

Chi phí cao hơn tôn xốp cách nhiệt nhưng tôn PU cách nhiệt vẫn là sản phẩm ưu việt cho mọi công trình và được mọi người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu, đặc biệt là với thời tiết khí hậu nóng ẩm như ở nước ta.

Tôn cách nhiệt PU được ứng dụng ở hầu như mọi công trình xây dựng từ nhà ở, xưởng sản xuất, nhà máy, cho đến các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, khách sạn….

2.2 Tôn xốp cách nhiệt

Tôn xốp cách nhiệt cũng là loại tôn cách nhiệt 3 lớp nhưng lớp cách nhiệt được làm từ vật liệu là xốp cách nhiệt vô cùng nhẹ, độ bền tương đối tốt. Có 3 loại xốp cách nhiệt phổ biến hiện nay là xốp cách nhiệt eps, xốp cách nhiệt opp, xốp cách nhiệt thường.


a) Ưu điểm:

 • Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và thi công.
 • Khả năng chống nóng cực tốt, mang lại không gian mát mẻ.
 • Tôn xốp cách nhiệt thường có giá mềm hơn tôn cách nhiệt PU, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

b) Ứng dụng:

Tôn Xốp Cách Nhiệt được sử dụng để làm mái lợp có các công trình xây dựng, hoặc vách ngăn xưởng sản xuất, nhà máy đông lạnh…

3. Các thương hiệu tôn lợp mái

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm tôn thép chính hãng, tôn thép Nguyễn Thi xin giới thiệu đến quý khách hàng các thương hiệu tôn lợp mái tốt nhất hiện nay, được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Các thương hiệu này vừa đáp ứng độ bền cao, vừa có tính thẩm mỹ, mang đến sự an tâm cho sự lựa chọn nhiều gia chủ.

3.1 Tôn Hoa Sen

Tôn Hoa Sen là một trong những thương hiệu tôn dẫn đầu về chất lượng tại nước ta, được sử dụng ở hầu hết mọi công trình xây dựng từ nhà ở, chung cư cho đến các biệt thự, nhà phố, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp.... Thị phần tôn Hoa Sen chiếm hơn 30% tổng thị phần tôn của nước ta và vươn lên trở thành thương hiệu tôn số 1 tại Việt Nam.


Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu để cạnh tranh, tole Hoa Sen là một trong những tập đoàn tiên phong ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại.

Các hệ thống máy móc đều nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với chất lượng đảm bảo. Quy trình sản xuất tôn Hoa Sen khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm để đảm bảo chất lượng thành phẩm đầy ưu việt và đảm bảo.

Các sản phẩm tôn Hoa Sen cực kỳ đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, đến kiểu sóng, màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng thiết kế công trình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tôn lợp mái nhà xưởng thì tôn hoa sen là một thương hiệu đáng để tham khảo.

3.2 Tôn Đông Á

Công ty sản xuất Tôn Đông Á là một trong những đơn vị sản xuất tôn lâu đời ở nước ta. Với sự đầu tư về công nghệ máy móc cũng như chất lượng sản phẩm không ngừng, sản phẩm tôn Đông Á đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong thị trường tôn thép hiện nay.


Các sản phẩm tôn Đông Á cực kỳ đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc như là: tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng, tôn 13 sóng….đáp ứng mọi công trình xây dựng hiện nay.

Tôn Đông Á cũng là một trong những “ông trùm” trong ngành tôn thép tại nước ta, vì thế đây cũng là một trong những thương hiệu bạn nên lưu tâm và chọn lựa khi có nhu cầu mua tôn thép nhé. 

3.3 Tôn Việt Nhật

Với sự liên doanh công nghệ và sản xuất giữa nước ta và Nhật Bản đã cho ra đời thương hiệu tôn Việt Nhật với chất lượng vượt trội, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tôn Việt Nam. Mẫu mã và màu sắc tôn lạnh Việt Nhật cũng rất đa dạng, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.


Các sản phẩm tôn Việt Nhật đáp ứng yêu cầu cao về mặt độ bền, chất lượng, đặc biệt bề mặt sản phẩm tôn Việt Nhật được xử lý bằng hợp chất Crom nên khả năng chống ăn mòn cực cao. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho mọi công trình. Tôn Việt Nhật tự hào là sản phẩm của mọi công trình xây dựng hiện nay.

4. Công ty tôn thép Nguyễn Thi

Công ty Tôn Thép Nguyễn Thi là đơn vị chuyên cung cấp trực tiếp các sản phẩm tôn lợp mái chính hãng với kiểu dáng, mẫu mã chất lượng ưu việt, phụ vụ mọi nhu cầu khách hàng tại tphcm và các khu vực tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…


Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm tôn thép chính hãng, Tôn thép Nguyễn Thi nói không với hàng giả, hàng nhái, các sản phẩm tôn thép kém chất lượng để đảm bảo mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cho từng khách hàng khi lựa chọn. Mang đến sự an tâm, chuyên nghiệp và tận tình khi lựa chọn chúng tôi.

Là đại lý trực tiếp từ các thương hiệu lớn, tôn thép Nguyễn Thi luôn nhận được những chính sách giá ưu việt trực tiếp từ nhà máy gốc, các mẫu mã sản phẩm luôn có đầy đủ tại công ty, giúp khách hàng sẵn sàng lựa chọn ngay các loại tôn khi có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng tận nơi, giúp quý khách hàng hoàn toàn chủ động trong công việc.

4.1 Các sản phẩm và dịch vụ tôn thép Nguyễn Thi

Công ty Tôn thép Nguyễn Thi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau đây:

a) Tôn thép chính hãng

 • Tôn Hoa Sen
 • Tôn Đông Á
 • Tôn Phương Nam
 • Tôn Việt Nhật

b) Các sản phẩm thép

 • Thép hộp
 • Thép hình
 • Lưới B40
 • Dây kẽm buộc

c) Vật liệu xây dựng

 • Xi măng
 • Gạch ống
 • Đá xây dựng
 • Cát san lấp
 • ...

4.2 Quy trình các bước đặt hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tôn thép chính hãng, Nguyễn Thi luôn cam kết đảm bảo 100% hàng hóa đúng hàng, đúng quy cách, trọng lượng, chủng loại, chất lượng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng đúng nhu cầu, đúng mục đích. Quy trình đặt – mua hàng tại Nguyễn Thi nhanh chóng, đơn giản:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu, kiểu dáng, màu và số lượng phù hợp
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng theo thỏa thuận
 • Bước 4: Giao hàng và hoàn tất đơn hàng theo hợp đồng quý khách hàng.

4.3 Cam kết chất lượng và dịch vụ

Đại Lý tôn thép Nguyễn Thi nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để bảo vệ sự an toàn cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Vì thế nếu bạn đang ở khu vực tphcm và có nhu cầu mua tôn cho mọi công trình thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được báo giá mới nhất nhé.

Đến với Đại Lý Tôn Thép Nguyễn Thi quý khách hàng hòa toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bởi chúng tôi luôn cam kết.

 • Tư vấn về kiểu dáng, màu sắc, loại tôn phù hợp với nhu cầu
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cho đối tác khách hàng
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, tận công trình
 • Giá gốc từ nhà máy
 • Cam kết đầy đủ mọi giấy tờ khi mua hàng

>> Các bạn xem thêm: tôn lạnh

Trên đây là bài viết về tôn lợp mái nhà xưởng , hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu mua tôn thép, bạn cần tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ ngay công ty Tôn Thép Nguyễn Thi nhé. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Tôn Thép Nguyễn Thi

 • +/ Địa chỉ Văn Phòng: 50 Ngô Chí Quốc, KP.2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức
 • +/ Địa chỉ Chi Nhánh: 154 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2
 • Tel: 0965 234 999 - 0911 677 799 
 • www.tonthepnguyenthi.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN