Thị trường cát xây dựng tphcm

Tính từ khoảng tháng 2 đến hết tháng 6, thị trường xây dựng tại khu vực phía Nam nói chung và Tphcm nói riêng đang vào mùa hoạt động sôi động.

Bởi vào khoảng thời gian này, thời tiết tại miền Nam ít mưa thuận lợi cho việc thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng. Đại lý VLXD Nguyễn Thi cung cấp cát xây dựng chất lượng cao và đảm bảo đúng uy cầu khách hàng.

Do nhu cầu xây dựng tăng nên giá một số VLXD cũng tăng theo. Đối với giá cát xây dựng có thời điểm giá tăng cao kỷ lục với giá bán 500.000 – 700.000 đồng/m3 vào giữa năm 2017, nguyên nhân chủ yếu do ảnh hưởng bởi nguồn cung bị giảm mạnh. Nhất là sau khi nhiều địa phương trong nước đồng loạt tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp khai thác cát trái phép. Đồng thời một số đơn vị cung cấp cát lợi dụng cơ hội nguồn cung khan hiếm đã nâng giá bán lên cao so với thực tế để kiếm lời.  

Đối với các nhà thầu xây dựng lớn, giá cát xây dựng tăng không gây ảnh hưởng không nhiều vì các nhà thầu đã ký hợp đồng cung cấp vật liệu lâu dài, có biên độ giao động giá phù hợp, có ràng buộc về giá vật tư trong hợp đồng nên nhà cung cấp không thể tùy tiện tăng giá được. Tuy nhiên, đối với các công trình nhà ở riêng lẻ, công trình dân dụng thì giá cát tăng gây ảnh hưởng đáng kể vì phía cung cấp sẽ đẩy giá lên cao mà không sợ ế hàng do nhu cầu cát xây dựng luôn luôn “nóng”. Trong khi đó, mặt bằng giá thì các chủ bãi, cửa hàng vật liệu xây dựng đồng loạt tăng nên người dân  hầu như không còn lựa chọn nào khác là phải chấp nhận.

Đến thời điểm hiện tại, mức giá cát xây dựng đã giảm về mức khoảng 300.000 – 400.000 đồng/m3. Tùy thuộc vào điều kiện vận chuyển  mà mức giá dao động tăng thêm không quá 100.000đồng/m3. Nguyên nhân giá cát xây dựng giảm có thể là do hoạt động khai thác dần đi vào quỹ đạo, các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng kinh doanh VLXD đã chủ động tìm nguồn hàng từ những nơi khai thác khác nên có nguồn cung ổn định. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho đội ngũ xây dựng và người dân trong việc xây cất nhà.

Nguồn cung cấp cát xây dựng cho thị trường tại TP.HCM chủ yếu từ các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre,… Cát được khai thác từ sông, suối nên chất lượng cát tự nhiên đạt tiêu chuẩn làm cát xây dựng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể xem thêm: giá cát vàng, giá gạch xây dựng, đá 1x2, đá 4x6

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG