Bảng giá gạch 6 lỗ giá tốt nhất hôm nay từ kho gạch

Gạch là một trong những vật liệu không thể thiếu được trong quá trình xây dựng. Vật liệu xây dựng Nguyễn Thi chuyên cung cấp các dòng gạch xây dựng chất lượng và uy tín nhất

Gạch 6 lỗ hay còn gọi là gạch Tuynel được sản xuất theo quy trình và có thời gian ngâm ủ từ 3-6 tháng và sau đó trải qua hệ thống đùn nén với những kỹ thuật cao sẽ tạo ra những viên gạch chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Xin gửi bảng giá gạch 6 lỗ cập nhật mới nhất từ kho gạch Nguyễn Thi giúp khách hàng tiện tham khảo, hoặc gọi 0911 677 799 - 0919 077 799. Để được tư vấn và chọn mẫu gạch phù hợp nhất.

Bảng giá gạch 6 lỗ

Đặc điểm gạch 6 lỗ được phân chia thành nhiều loại khác nhau, tùy theo kích thước và tiêu chí chất lượng.

  • Kích thước loại lớn: 195x135x90 mm
  • Kích thước nhỏ: 165x70x105 mm

Về phân lội gạch, theo mẫu mã  và theo chất lượng 

Gạch A1: Gạch 6 lỗ có mẫu mã đẹp, màu sắc sáng và có kích thước đòng đều. Với loại gạch này thì người dùng có thể xây mộc giúp đem tới tính thẩm mỹ cao cho công trình. Thực tế thì loại gạch này thường được dùng trong những công trình biệt thự hoặc nhà cấp bốn, những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ, chất lượng cao.

Gạch A2: Loại gạch này không đẹp được như gạch A1 và có màu xém hơn, kích thước của chúng thường co lại hơn. Nhưng điểm nổi bật của gạch này là có giá thành rẻ và đảm bảo được những tiêu chí của dòng gạch xây đặt ra nên giúp cho chủ đầu tư yên tâm về chất lượng nhưng chi phí thấp hơn.

Theo mẫu mã và chất lượng

Gạch lội lớn: Loại gạch này có chất lượng cao với kích thước gần gấp 2 gạch 6 lỗ bình thường. Gạch loại lớn thường được sử dụng chuyên để xây biệt thự hoặc những bức tường cần có độ dày cao do khả năng cách nhiệt và cách âm tốt của nó giúp đảm bảo cho công trình luôn thoáng mát trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Kích thước của gạch lớn nên cũng đỡ tốn nhân công.

Gạch loại nhỏ: Gạch loại này có kích thước nhỏ nên có giá thấp. Khả năng chống thấm của loại gạch này thấp nên chỉ thích hợp dùng trong những công trình cần tiết kiệm về giá hoặc những công trình ngắn hạn.

Hiện nay trên thị trường loại gạch 6 lỗ đang được cung cấp tại công ty vật liệu xây dựng Nguyễn Thi, một trong những đại lý cung cấp gạch uy tín. Khi đến với Nguyễn Thi, khách hàng sẽ được cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Kho gạch Nguyễn Thi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gạch 6 lỗ, hãy liên hệ ngay với Nguyễn Thi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ TÔN THÉP TỪ NHÀ MÁY